280207170_2412877985520613_8066131538651326764_n

BẤT ĐỘNG SẢN NGHĨ DƯỠNG

Sự phát triển của loạt dự án cao tốc và sân bay quốc tế đang tạo ra một sự thúc đẩy cho thị trường du lịch Hồ Tràm

Theo giới phân tích thị trường nghĩ dưỡng Hồ Tràm chỉ mới bắt đầu “vươn mình” để chuẩn bị cho sự mở rộng nhanh chóng, khi hạ tầng giao thông liên vùng ngày càng hoàn thiện, các kế hoạch đầu tư phát triển du lịch được tiến hành và sự xuất hiện, đổ bộ của các ông lớn. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư tinh anh, tiên phong đón đầu với những dự án có tiềm năng sinh lời vượt trội.

 

Sự phát triển của loạt dự án cao tốc và sân bay quốc tế đang tạo ra một sự thúc đẩy cho thị trường du lịch Hồ Tràm

Hồ Tràm BRVT là một trong những khu vực được hưởng lợi nhiều nhất từ đề án đẩy mạnh kết nối vùng của Chính phủ. Một số dự án giao thông quan trọng đã bắt đầu triển khai, trong đó đáng chú ý nhất là Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Giai đoạn đầu của dự án này dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2025, với công suất 25 triệu hành khách, 1,2 triệu tấn hàng hóa/ năm và các công trình phụ trợ khác.

Sân bay quốc tế Long Thành được thiết kế để tận dụng lợi thế của các đường bay quốc tế, với lượng khách quốc tế chiếm khoảng 80%. Khi đi vào hoạt động, Long Thành sẽ chỉ cách các trung tâm tài chính và thương mại quan trọng trên thế giới như Singapore, Hong Kong, Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản vài giờ bay. Do đó, nó góp phần tăng trưởng lượng khách du lịch đến thăm Việt Nam, đặc biệt là các khu vực lân cận như Hồ Tràm, nơi kết nối trực tiếp với Long Thành.

Ngoài sân bay Long Thành, Hồ Tràm cũng đang nghiên cứu mở rộng một số dự án liên kết khác như đường cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đáp ứng nhu cầu giao thông trên đường với quy mô từ 4 lên 8 làn xe. Khi đường cao tốc hoàn thành, người dân từ TP.HCM sẽ dễ dàng di chuyển đến Hồ Tràm chỉ trong 1 giờ 20 phút.

Song song với đó, trong quý I/2023, dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành và đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng sẽ thông xe, kết nối Hồ Tràm với các vùng Đông Nam Bộ.

So với tiềm năng hiện tại, giá bất động sản của thị trường du lịch Hồ Tràm vẫn ở mức khá thấp

Hồ Tràm được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên, đan xen giữa rừng và biển. Đường bờ biển của Hồ Tràm dài và thơ mộng với cây cối xanh tươi, cát trắng và nắng vàng. Đây được mệnh danh là một trong những con đường hàng hải đẹp và hoang sơ nhất hành tinh, bao gồm các sinh cảnh tự nhiên như rừng quốc gia Bình Châu – Phước Bửu –  khu rừng nguyên sinh ven biển gần như còn nguyên vẹn duy nhất của Việt Nam. Đây được công nhận là thiên đường cho các hoạt động thể thao biển, với 300 ngày nắng và nhiệt độ trung bình từ 28 đến 30 độ C.

Nhờ đó, thị trường du lịch Hồ Tràm đón nhận hàng loạt tiềm năng phát triển bất động sản, mở đường cho việc trở thành trung tâm du lịch, chăm sóc sức khỏe và vui chơi giải trí lớn nhất phía Nam. Tiêu biểu có thể kể đến dự án Charm Resort Hồ Tràm với diện tích lên đến 40 ha bao gồm đường bờ biển dài 3 km, đây được coi là điểm đón bình minh đẹp nhất Đông Nam Bộ.

 

IMG 8308

IMG 6963

single   villa leaflet 2022 page-0002

Đăng ký thông tin dự án

Liên hệ

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: 0908846422 Call/Zalo

Email: batdongsannovaland68@gmail.com

Website: http://batdongsannova.com.vn/

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

Fanpage Facebook

 
 

0908846422